0945.0505.48

Dép quai ngang nam hàng hiệu cao cấp, bền đẹp, sang trọng mẫu hot

Dép quai ngang nam là một trong những phụ kiện không thể thiếu của nam giới. Những đôi dép bền đẹp sang trọng được xem là phong cách độc đáo đẳng cấp không bao giờ lỗi thời. Với chất liệu da cao cấp được nhập khẩu uy tín. Toàn bộ sản phẩm dép nam KEEDO đều được thiết kế và sản xuất từ các nghệ nhân đóng giày dày dặn kinh nghiệm. Chính vì vậy thương hiệu KEEDO ra đời các dòng sản phẩm dép nam cao cấp, mang đến giải pháp toàn diện cho phái mạnh.

 

Dép quai ngang nam món đồ không thế thiếu của các quý ông

Dép quai ngang nam đã có từ lâu đời. Theo nghiên cứu, trong khoảng thời gian từ 26.000 – 40.000 năm TCN con người đã bắt đầu đi giày trong thời gian này. Trải qua hàng ngàn năm phát triển hiện nay dép nam có rất nhiều chủng loại khác nhau. Không chỉ dành cho phái nữ mà dép quai ngang dành cho nam giới còn là món đồ không thể thiếu của nam giới mỗi khi đi ra ngoài, đi chơi, đi công tác..

Các sản phẩm dép quai ngang nam KEEDO cung cấp đều được thiết kế và sản xuất từ các nghệ nhân chế tác dày dặn kinh nghiệm. Với mỗi thiết kế, mỗi sản phẩm đều phải nêu bật được phong cách. Đó là sự tuân thủ những quy tắc truyền thống, thực hiện bằng tay, luôn nghiêm ngặt trong từng đường kim mũi chỉ.