0945.0505.48

Phân biệt dr martens thật và giả

NGUỒN GỐC THƯƠNG HIỆU DR. MARTENS

Phân biệt dr martens thật giả hiện nay trên thị trường hàng giả, nhái ngày càng tinh vi khiến người tiêu dùng khó có thể mua được sản phẩm chính hãng.

Lịch sử hình thành thương hiệu Dr Martens

Dr. Martens là một trong những nhãn hiệu giày dép có uy tín nhất trên thế giới đã được hình thành từ năm 1960. Vào thời điểm đó, tại Munich – Đức, bác sĩ Klaus Maerten có rất nhiều những phát minh sáng chế.
Trong đó có một phát minh về một đế giày được chế tạo đệm không khí bên trong. Còn tại Northampton – Anh Quốc.
Một công ty gia đình là R.Griggs Group đã để hết tâm trí của mình vào nghiệp chế tạo giày có chất lượng kể từ năm 1901 và trong đầu họ thì luôn tràn ngập những ý tưởng.
Cả hai đã gặp nhau, như là một sự kết hợp thật hoàn hảo, họ đã cùng nhau tạo ra những đôi giày thật thoải mái.
Và từ đó tên tuổi Dr. Martens với một khởi đầu khiêm tốn đã trở thành một biểu tượng văn hoá rất phổ biến với các sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi tại các nơi làm việc.

Lần đầu xuất hiện Sản phẩm từ thương hiệu Dr Martens

Đôi giày ống Dr. Martens tại Northamptonshire – Anh Quốc xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 01 tháng 04 năm 1960 (Model 1460) với 8 lỗ xỏ dây giày, màu đỏ anh đào, thiết kế da Nappa.

Cuối những năm 1960, những người mạnh mẽ và thích bạo lực bắt đầu mang giày ống của Dr. Martens.
Vào cuối những năm 1970, giày của Dr. Martens trở nên phổ biến trong giới nhạc sĩ nhạc Punk Rock và New Wave. Rồi đã nhanh chóng được giới hâm mộ nhạc Punk sử dụng. Và thế là những đôi giày của Dr. Martens đã dần trở nên quen thuộc trong giới trẻ.
Kế thừa một thương hiệu nổi tiếng, các sản phẩm đã được ứng dụng như là những sự lựa chọn trong văn hoá thời trang hơn 40 năm qua và sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
Dr. Martens bán những sản phẩm giày dép có chất lượng cao của mình rất tốt trên toàn thế giới với những nét đặc trưng riêng, mang phong cách cổ điển và sự khéo léo trong từng sản phẩm.
Trong năm 1988, Logo Dr. Martens – AirWair được thiết kế bởi Irwin Jordan. Limited đã ra đời để tạo sự khác biệt hơn. Và được giữ cho đến ngày hôm nay.

PHÂN BIỆT DÉP DOCTOR MARTENS THẬT GIẢ

Những đôi dép thương hiệu Doctor Martens được nhiều người yêu thích lại chính là cơ hội để nhiều người khó phân biệt hơn. Không phải những sản phẩm fake thông thường mà còn gia công tinh vi thường được làm nhái bằng chất liệu giả da bò.

Ngoài việc mua hàng từ những cửa hàng uy tín có. Shop thật, có địa điểm để bảo hành như Hoàng Phúc

Shop ở Việt Nam tuỳ vào mẫu dép Dr martens mà các bạn cần chú ý những mẫu dép Doctor martens bằng các đặc điểm sau.

Phân biệt Dr martens thật giả bằng da, chỉ, Logo

Cách này thường những người từng sử dụng Doctor martens thật thường chú ý hơn về độ dày của da,

Doctor martens giả thường có da mỏng hơn đôi khi màu da giữa các size hoạc từng chiếc trong cùng một đôi cũng có sự khác biệt do làm bằng da ký cho rẻ. Và là da vụn kém chất lượng.

Nhiều người không để ý đến màu sắc của những đường chỉ trên đôi dép mà bạn muốn mua. Vì thế ít người biết được rằng chỉ khâu trên sản phẩm chính hãng thường có màu trắng ngà vàng chứ không phải màu trắng tinh thông thường như trên hàng giả, nhái.

Đinh đồng và khoá trên dép Doctor Martens chính hãng thường có màu vàng đồng nhìn sáng bóng và bắt mắt trong khi chấm đinh trên hàng. Fake lại có màu đồng ngã xanh nhìn rất tối và không có độ sáng bóng.

doctor-2007

Dép doctor 2007

Phân biệt thật giả khi nhìn đế dép doctor

Nếu như những chiếc đế giả, nhái thường có mặt tiếp xúc mỏng hơn màu vàng hơn . Và nhìn thấy cả kết cấu lưới ô vuông bên trong đế dép thì hàng tốt chính hãng quốc tế có màu đậm hơn giới trong nghề gọi là “màu nhớt”. Vì bề mạt tiếp xúc đất dày vì vậy không quan sát được cấu trúc bên trong của dép.

Phân biệt Doctor martens thật giả qua quai dép Doctor Martens 2A92

Để ý đến đường chỉ gân của đôi dép Doctor Martens bạn muốn mua, nếu thấy ngày đầu rìa mép có sự thụt lùi từ. 3- 5,5mm thì đây là sản phẩm giả. Nhái vì dép chính hãng có đường chỉ gân ngay đầu rìa mép chỉ thụt vào từ 0,5mm đến 2,5mm.

Sản phẩm dép kẹp Doctor Martens giả trên quai thường được in logo thương hiệu nhà máy . “Air Wair Bouncing” sản phẩm thật thường được dệt và may liền với quai dép.

Hình ảnh: Phân biệt dr martens 2A92

Phân biệt dép Doctor martens thật giả logo trên lót và đế dép

Doctor Martens nhái dù có tinh vi đến đâu cũng sẽ lộ ra sơ hở bởi bản thân những gian thương cũng không nắm chắc được từng chi tiết về sản phẩm chính hãng.

Dép Doctor Martens cũng không ngoại lệ, nếu như logo của sản phẩm chính hãng được in trên lót dép có màu sắc rõ nét. Rất đẹp và thu hút bởi chúng được in nổi thì hàng giả, nhái lại in logo chìm xuống. Màu sắc rất đậm và kích thước cũng không chuẩn xác. Logo Dr. Martens trên đế dép thường cố tình viết sai như Pr. Martens, Dr. Mortens….

Dù bất cứ sản phẩm nào là dép doctor kẹp hay dép dr 2007 người tiêu dùng cũng nên tìm được địa chỉ uy tín. Chất lượng và có thương hiệu lâu năm để mua.

PHÂN BIỆT DR MARTENS – NGUỒN GỐC XUẤT SỨ CỦA DÉP DOCTOR LÀO

Dép kẹp doctor lào sản phẩm chính hãng được sản suất bằng da bò thật 100%. Hiện nay trên thị trường ngoài doctor của Hoàng Phúc phân phối tại Việt Nam, có nguồn gốc tại Trung Quốc, còn thêm loại dép doctor Thái Lan.

Doctor- 2A92

Tại sao lại có sản phẩm dép doctor lào Thái Lan giá lại rẻ bằng 1/2 hàng của Hoàng Phúc như vậy. Nó có tốt hay không là chủ đề nhiều bạn là fan của dép doctor còn chưa biết.
Dép kẹp doctor là sản phẩm của hãng thời trang nổi tiếng thế giới Airwail. Hãng có trụ sở tại Anh Quốc.
Trước đây sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ nước Anh. Tuy nhiên do giá nhân công tại châu âu rất cao vì vậy hãng đã có xây dựng trước 1 nhà máy tại Trung Quốc.
Nơi đây cũng chính là các sản phẩm mà Hoàng Phúc Việt Nam nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Sau đó chi phí nhân công tại Trung Quốc cũng tăng cao. Vì vậy hãng đã mở thêm nhà máy tại Thái Lan. Đây cũng chính là sản phẩm chính hãng của hãng AirWail.

Phân biệt dr martens- tại sao doctor 2A92 thái lan giá rẻ

Dép doctor lào quai kẹp tại Việt Nam. Được phân phối tại điểm bán nhiều nhất là của Hoàng Phúc. Với chi phí mặt bằng ở nước ta hiện nay một điểm bán có vị trí đắc địa như HP thuê thấp nhất cũng vài chục triệu, thậm chí vài trăm triệu.

Chính vì để bù lại chi phí thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân viên, chi phí máy lạnh điện nước… tại điểm bán nhiều. Vì vậy dép Doctor. Hoàng Phúc phải bán giá cao để bù lại chi phí và có lời. Giá hiện tại khoảng 100 Usd. Với giá này là quá cao so với thu nhập trung bình của người dân Việt Nam hiện nay. GDP bình quân đầu người Việt Nam hiện nay là khoảng 2400 Usd/ năm.

Giá bán dép kẹp doctor martens 2A92 tại shop

Với sản phẩm dép kẹp doctor Lào được nhập từ Thái Lan có giá bán bằng 1/2 Hoàng Phúc. Vì hàng nhập theo đường tiểu ngạch miễn thuế. Với vị trí giáp biên giới tây nam thì vị trí rất thuận tiện cho các sản phẩm martens được nhập về.

Như đã phân tích ở trên dép doctor marten Thái Lan được bán tại shop chủ yếu là qua online vì vậy giảm được rất nhiều chi phí cố định. Trong mùa dịch như hiện nay hầu hết các cửa hàng của HP bị buộc đóng cửa thì chi phí ấy càng đội lên vì vậy Hp lại phải tăng hoặc giữ giá bán ở mức cao.

Để mua doctor 2A92 chính hãng Thái Lan quý khách có thể mua tại đây

Để mua doctor 2007 chính hãng Thái Lan quý khách có thể mua tại đây

Địa điểm bán Dép Doctor 2007, Dr 2A92 nổi tiếng và uy tín

Nếu muốn mua một đôi Dép nam, đẹp, chất lượng, có giá tốt thì KEEDO là một địa điểm gợi ý khá thú vị.

Đây là điểm đến của các xu hướng giày, dép nam nữ hàng đầu.

Được sản xuất bởi chính bàn tay của các nghệ nhân lành nghề dày dặn kinh nghiệm sáng tạo, chuyên nghiệp đảm nhận.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giày dép trong nước. KEEDO đã ngày phát triển, đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Hiện nay KEEDO có hệ thống bán lẻ trải rộng khắp khu vực ship hàng tận nơi trên cả nước được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Nhận được nhiều tín hiệu phản hồi tích cực từ thị trường và yêu mến, ủng hộ từ khách hàng.

KEEDO tự tin mang đến một luồng gió mới vào thị trường Việt Nam. Với những sản phẩm giày thời trang chất lượng cao, mẫu mã đa dạng.

Các bạn có thể đặt hàng ngay để sở hữu cho mình dép doctor 2007, Dr 2A92 phong cách chất này tại đây nhé!

-36%
1,450,000 
Đã bán 5248
-69%
390,000 
Đã bán 5865

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *